Hệ thống cơ sở
Trang thiết bị hiện đại

Với mong muốn đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, Nha khoa Quốc tế Việt – Sing không ngừng nâng cấp trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ những tập đoàn nha khoa uy tín trên thế giới, mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm êm ái nhất trong những ca điều trị nội nha cũng như thẩm mỹ trong nha khoa.

01. MÁY CHỤP CẮT LỚP 3D CONE BEAM CT

  • Thế hệ máy mới nhất
  • Cấu hình cao nhất FOV 8*15
  • Chụp toàn cảnh Panorama
  • Chụp Cephalo, đặc biệt có chế độ chụp nội nha Endo
  • Cho phép khảo sát cả lồi cầu, khớp thái dương hàm 2 bên, giúp cho việc chẩn đoán, lập phác đồ điều trị tốt nhất và chính xác nhất.

02. MÁY HẤP SẤY DỤNG CỤ (HYGENIUS) HÃNG FONA

Quy trình vô trùng là một nguyên tắc vàng, một trong những yếu tố quyết định thành công của tất cả các loại hình điều trị nha khoa.

Lò hấp sẽ được lập trình tất cả các chế độ, thời gian hấp tiệt trùng từ 60 – 90 phút đảm bảo tất cả các dụng cụ đều được tiệt trùng triệt để, duy trì trạng thái vô trùng và sẵn sàng phục vụ khi cần thiết, giúp diệt các virus gây bệnh như HIV, HBV…

03. MÁY CAD/CAM

Hệ thống CAD/CAM với công nghệ số giúp bác sĩ lâm sàng và KTV labo có thể chế tạo phục hình inlay, onlay, veneer, mão răng, cầu răng… một cách
nhanh chóng và chính xác đến từng Micron, tạo ra phục hình bền, chính xác, hiệu quả và nhanh hơn nhiều so với kỹ thuật chế tạo phục hình bằng tay ở labo.

04. LÒ NƯỚNG SỨ CAO TẦN

Là công cụ cần thiết để tạo ra răng sứ trong kỹ thuật phòng lab.

Với ứng dụng khay tự động nâng lên – hạ xuống và thiết kế hút chân không thích hợp cho tất cả các loại vật liệu bột sứ, chẳng hạn như Vita In-Ceramics… mang đến độ bền gấp 11 lần nhưng vẫn đảm bảo được độ tự nhiên như răng thật.

05. MÁY CẤY GHÉP IMPLANT ICT MOTOR

Là công nghệ hiện đại, tạo cảm giác thoải mái trong quá trình điều trị, mang lại hiệu quả cao nhất về chức năng và thẩm mỹ.

Motor phẫu thuật có thể lưu trữ 8 chương trình phẫu thuật hoàn chỉnh tùy theo sự lựa chọn của nha sỹ.

06. MÁY TẠO HÌNH THẨM MỸ LỢI PICASSO LITE

Là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho y bác sĩ trong điều trị nội nha và các tiểu phẫu điều trị hở lợi, có thể thực hiện được nhiều kỹ thuật điều trị như: tạo hình viền lợi, phẫu thuật mô mềm, điều trị nha chu, nội nha…

07. MÁY ĐIỀU TRỊ NỘI NHA TÍCH HỢP CẦM TAY TRI AUTO ZX2

  • Công nghệ OGP độc quyền cho phép tạo đường trượt tối ưu với trâm máy khéo léo như một nha sĩ giàu kinh nghiệm.
  • Nội nha tích hợp định vị chóp với đầy đủ các chức năng độc quyền từ Morita (OTR, Auto apex stop…).
  • Chống gãy file, hạn chế mỏi file với chức năng OTR (Chế độ quay đảo chiều).

08. HỆ THỐNG TAY KHOAN – NHẬT BẢN

Hệ thống tay khoan siêu tốc với 3 đường nước làm mát, chế độ chống hút ngược, đảm bảo an toàn trong mỗi ca điều trị. Tay khoan được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tiếp cận các vị trí trong khoang miệng.

09. GHẾ MÁY 6 VỊ TRÍ NHỚ

Thế hệ ghế máy mới nhất gồm các chế độ chờ, 3 chế độ điều trị và chế độ nghỉ ngơi, thư giãn sau điều trị, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Scroll