Dịch vụ
lấy cao răng

Cao răng được hình thành và tích tụ qua mỗi ngày trong quá trình ăn uống và sinh hoạt, thức ăn còn sót lại tích tụ lâu ngày tạo những mảng bám quanh nướu và chân răng. Các mảng bám này sau thời gian bị vôi hóa trở nên cứng, bám rất chắc vào bề mặt răng hoặc dưới mép nướu tạo nên cao răng.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Nha khoa Việt Sing giúp loại bỏ cao răng sạch hoàn toàn, ngăn sự xuất hiện nhiều của các mảng bám, hơi thở có mùi và nỗi lo ê buốt khi lấy cao răng.

Trường hợp nào
lấy cao răng

Các trường hợp dưới đây cần lấy cao răng

– Người có các mảng bám cao răng lâu ngày chưa được làm sạch

– Cao răng bám dính lâu gây ra tình trạng viêm nướu

– Những trường hợp muốn có hàm răng sạch, khoẻ

– Màu sắc men răng ố vàng hoặc đen

 

 

Quy trình
lấy cao răng

▶️ Bước 1: Thăm khám và tư vấn: Khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ thăm khám tổng quát về tình trạng răng miệng để đánh giá xem cao răng đang ở mức độ nào và đưa ra phương án điều trị tốt nhất ngay cả khi bạn đang gặp phải cả những vấn đề răng miệng khác.

▶️ Bước 2: Vệ sinh răng miệng

▶️ Bước 3: Tiến hành lấy cao răng: Bác sĩ đưa đầu máy siêu âm di chuyển nhẹ nhàng xung quanh răng, giữa các kẽ răng và bên dưới nướu. Tác động rung của máy siêu âm từ từ làm phân rã các mảng bám và cao răng cứng chắc mà không gây ảnh hưởng đến mô mềm, nướu không bị tổn thương và chảy máu.

▶️ Bước 4: Đánh bóng mặt răng: Sau khi làm sạch toàn bộ cao răng, bác sĩ dùng bột muối khoáng để làm bóng bề mặt răng giúp bề mặt răng láng mịn. Răng sau khi đánh bóng sẽ trơn láng, hạn chế sự tích tụ của mảng bám và cao răng, răng sẽ trắng bóng và sáng hơn.

 

 

 

Ưu điểm
lấy cao răng

  • Lấy cao răng không những để chữa mà còn để phòng ngừa các bệnh lý răng miệng. Việc thường xuyên đi lấy cao răng theo chỉ dẫn của bác sĩ có những lợi ích rất tốt cho sức khỏe răng miệng.
  • Lấy cao răng định kỳ là trả cho khoang miệng một môi trường sạch sẽ, không còn các vụn bẩn thức ăn, không còn các mảng bám vôi răng xấu xí nữa
  • Răng trắng và đẹp hơn : Bởi lấy cao răng đồng thời với việc bạn đã làm sạch được một lớp màu bẩn do cao răng lâu ngày hình thành. Đặc biệt, việc lấy cao răng sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng hôi miệng một cách đáng kể. Giúp bạn tự tin trong khoảng giao tiếp và có nụ cười tỏa nắng.
  • Giảm được nguy cơ mắc các chứng bệnh lý răng miệng nguy hiểm có hại cho sức khỏe của răng là: sâu răng, nha chu, áp xe, viêm nhiễm nướu, vùng quanh răng…Cho bạn khoang miệng chắc khỏe.

Bởi những lợi ích trên mà bạn nên thường xuyên đi lấy cao răng theo định kỳ 6 tháng 1 lần, tại các nha khoa có đầy đủ các biện pháp lấy cao răng với những thủ thuật đơn giản và nhanh chóng, giúp bạn có được khuôn miệng đẹp, hàm răng chắc khỏe.

 

 

 

 

Hình ảnh
Thực tế khách hàng

 

Video
Khách hàng

Câu hỏi
Thường gặp

Hỏi : Có thể lấy cao răng tại nhà không?

Câu trả lời là không. Bạn không nên lấy cao răng tại nhà, việc dùng các vật cứng để loại bỏ các mảng bám cao răng có thể khiến men răng bị tổn thương. Bạn nên đến các phòng khám nha khoa uy tín để lấy cao răng. Cao răng sẽ được loại bỏ hoàn toàn sau 30 phút. Tuy nhiên, có một lưu ý, những trường hợp cao răng ở dưới lợi nhiều, có thể bạn sẽ phải đến nha khoa 2 lần để lấy cao răng.

Hỏi : Bạn lo lắng rằng sẽ bị đau và chảy máu nhiều ư?

– Tất nhiên là sẽ hơi ê một chút, có chảy máu vì lợi của bạn đang viêm và sẽ đau nếu bạn được lấy bằng dụng cụ cầm tay. Nhưng bằng kỹ thuật lấy cao răng siêu âm thì những lo lắng của bạn sẽ được loại bỏ : ít đau, hạn chế chảy máu, không làm tổn thương bề mặt răng so với các dụng cụ bằng tay. Đồng thời, nếu bạn thường xuyên lấy cao răng định kỳ thì sẽ không có nhiều cao răng dưới lợi nên lấy cao răng sẽ không đau.

– Sau khi làm sạch cao răng, bề mặt răng sẽ được làm nhẵn bằng bột đánh bóng giúp ngăn ngừa sự bám dính của thức ăn đồng thời giúp mô lợi bám dính trở lại che phủ phần chân răng phục hồi lại thẩm mỹ cũng như sự vững chắc của răng.

Hỏi : Bạn có thể làm gì để hạn chế mảng bám cao răng?

– Hãy tập cho mình thói quen vệ sinh răng miệng tốt: chải răng sau ăn, dùng chỉ nha khoa, nước súc miệng và chải lưỡi để làm sạch mảng bám tích tụ trên răng.

– Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng đặc biệt là Vitamin nhóm B,C.

– Từ bỏ hút thuốc lá, hạn chế việc uống cà phê, nước chè để giảm thiểu cao răng.

– Nên lấy cao răng định kỳ 3-6 tháng/ lần để loại bỏ cao răng mới tích tụ đồng thời phát hiện và điều trị kịp thời những bệnh răng miệng khác nếu có.

Bảng giá
lấy cao răng

Hạng mục  Đơn Vị Giá
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Lấy cao răng Liệu trình 200.000 – 400.000
Điều trị viêm lợi 1 nhóm răng 1/2 cung hàm 250.000

Đăng ký
Tư vấn

Chúng tôi sẽ phản hồi tin nhắn của bạn trong thời gian ngắn nhất!

 
Scroll