Dịch vụ
nhổ răng không đau

Nhổ răng khiến người lo lắng bởi nhiều nguyên nhân. Hãy gạt bỏ những lo lắng đó với công nghệ nhổ răng không đau tại Nha khoa Việt Sing. Công nghệ hiện đại, máy móc nha khoa tiên tiến, bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn loại bỏ những chiếc răng bất thường một cách nhanh chóng, không đau và an toàn.

Nhổ răng là một kỹ thuật loại bỏ những chiếc răng hỏng, khiếm khuyết hoặc mọc bất thường. Kỹ thuật này khắc phục tất cả nguy cơ răng miệng hoặc các vấn đề về khớp cắn. Hiện nay khi công nghệ và các thiết bị máy móc nha khoa hiện đại sẽ hỗ trợ đắc lực trong khi nhổ răng để đảm bảo an toàn, dễ chịu trong quá trình thực hiện cho khách hàng.

 

Trường hợp nào
cần nhổ răng

Các trường hợp dưới đây cần nhổ răng

– Răng sâu, viêm tủy, viêm nha chu nặng không thể phục hồi

– Răng mọc lệch, mọc lộn xộn, mọc bất thường ảnh hưởng đến khớp cắn và các răng khác

– Răng gãy, vỡ ảnh hưởng đến tủy răng

– Răng khôn mọc ngầm, mọc lệch ảnh hưởng đến

– Một số trường hợp nhổ bớt răng để thực hiện niềng răng chỉnh nha.

 

 

Quy trình
nhổ răng không đau

▶️ Bước 1: Thăm khám, chụp X quang và tư vấn kế hoạch điều trị

▶️ Bước 2: Vệ sinh khoang miệng, thử phản ứng với thuốc tê và gây tê tại chỗ

▶️ Bước 3: Tiến hành nhổ răng bằng các máy móc, dụng cụ chuyên dụng

▶️ Bước 4: Khâu vết thương và hướng dẫn cách chăm sóc sau nhổ

 

Ưu điểm
nhổ răng bằng công nghệ piezotome

♦ Không gây ra đau đớn

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome sẽ tạo ra bước sóng siêu âm với tần số đủ mạnh để làm răng lung lay mà không làm tổn thương đến các mô mềm xung quanh. Nha sĩ chỉ cần di chuyển đầu rung của máy xung quanh răng để làm đứt các dây chằng, sau đó dùng kìm để lấy răng ra khỏi xương hàm một cách nhẹ nhàng nhất, giảm thiểu khả năng đau đớn.

Bên cạnh đó, để đảm bảo tránh được cảm giác đau đớn cho bạn trong suốt quá trình nhổ răng bác sĩ sẽ tiến hành gây tê bằng bằng thuốc tiêm, xịt hoặc bôi vào nướu răng, có hiệu quả trong vòng 2h.  Sau khi hoàn tất việc nhổ răng, bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau có tác dụng trong 72h giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

♦ Nhẹ nhàng, nhanh chóng

Quá trình nhổ răng không đau bằng sóng siêu âm diễn ra nhanh chóng và dứt điểm chỉ khoảng từ 15 đến 20 phút cho một chiếc răng, nếu nhổ nhiều răng cùng một lúc thì thời gian cũng không đáng kể. Thao tác nhổ răng rất nhẹ nhàng không cần tác động quá mạnh như khi dùng kìm, bẩy.

♦ Không biến chứng

Nhổ răng bằng sóng siêu âm nhẹ nhàng, không xâm lấn nên các mô mềm và răng xung quanh không bị chấn thương nhiều. Ít chảy máu và có thể cầm máu nhanh chóng. Toàn bộ quá trình nhổ răng được diễn ra trong điều kiện vô trùng tuyệt đối nên đảm bảo an toàn không gây ra biến chứng.

♦ Phục hồi nhanh chóng

Vì nhổ răng không gây tác động đến các mô mềm xung quanh cũng như xương ổ răng nên thời gian lành thương sẽ nhanh hơn. Giảm triệu chứng sưng nề giúp bệnh nhân dễ chịu hơn.

Hình ảnh
Thực tế khách hàng

Video
Khách hàng

Câu hỏi
Thường gặp

Hỏi: Nhổ răng khôn khi nào?

Trả lời : Trong một số trường hợp sau khi bác sĩ thăm khám cẩn thận sẽ chỉ định bạn nhổ răng khôn. Đó là khi: răng khôn mọc lệch, mọc ngầm dưới nướu.

Hỏi: Tại sao phải nhổ răng khôn?

Trả lời : Không phải lúc nào cũng nhất thiết phải nhổ răng khôn. Như đã nói ở trên, những trường hợp răng khôn mọc bất thường mới cần được nhổ bỏ. Bởi việc giữ lại những chiếc răng này sẽ gây nên các tình trạng sau:

  • Sâu răng: Do răng khôn ở trong cùng của hàm nên rất khó vệ sinh, thức ăn và vi khuẩn dễ dàng tích tụ tạo thành mảng bám, vôi răng. Vì vậy, nguy cơ sâu răng đối với khổ chủ rất cao.
  • Tổn thương răng bên cạnh: Đôi khi răng khôn không đủ chỗ mọc trên cung hàm buộc phải mọc đâm sang răng số 7 bên cạnh làm tổn thương răng này. Khiến răng số 7 thường bị sâu răng, dễ bị suy yếu, lung lay…
  • Viêm nướu: Răng khôn mọc ngầm thường gây kích ứng nướu tại vị trí này, nướu thường bị sưng gây đau nhức. Bên cạnh đó, sự tích tụ của thức ăn và vi khuẩn ở răng khôn gây ra viêm nhiễm vùng nướu xung quanh, dẫn đến triệu chứng: sưng, đau, hôi miệng và đôi khi cứng hàm khiến bệnh nhân gặp khó khăn trong việc há miệng, ăn nhai.

Hỏi: Nhổ răng khôn có đau không?

Trả lời: Trước khi nhổ răng, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng sạch sẽ, gây tê giúp bệnh nhân không còn cảm giác đau đớn. Sau khi nhổ răng xong, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng miệng đúng cách, kê thuốc giảm đau, thuốc kháng sinh…Nên bạn có thể yên tâm về vấn đề nhổ răng khôn có đau không.

Bảng giá
Nhổ răng

Hạng mục Đơn Vị Giá
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Nhổ Răng sữa Bôi Tê Răng 50.000
Nhổ Răng sữa  Tiêm Tê Liệu trình  100.000
Nhổ chân răng sữa Liệu trình  100.000
Nhổ chân răng vĩnh viễn 1 chân Liệu trình 300.000
Nhổ chân răng vĩnh viễn nhiều chân Liệu trình 500.000
Nhổ Răng vĩnh viễn  1 Chân (R1-R5) Liệu trình 500.000
Nhổ Răng vĩnh viễn nhiều chân (R6-R7) Liệu trình 1.000.000 
Nhổ Răng số 8  Hàm trên Liệu trình 1.000.000 
Nhổ Răng  số 8 hàm dưới mọc thẳng Liệu trình 1.500.000 
 Nhổ Răng số 8 hàm dưới mọc lệch 45 độ Cái  2.000.000 
 Nhổ Răng  số 8 hàm dưới mọc lệch 90 độ Cái  2.500.000

Đăng ký
Tư vấn

Chúng tôi sẽ phản hồi tin nhắn của bạn trong thời gian ngắn nhất!
Scroll