Dịch vụ
răng đính đá kim cương

Cùng với sự ra đời của hàng loạt những phương pháp thẩm mỹ răng khác nhau, răng đính đá – kim cương dần trở thành trào lưu làm đẹp được đông đảo mọi người ưa chuộng. Không tốn quá nhiều thời gian, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu hàm răng rạng rỡ, tự tin với công nghệ đính đá tiên tiến nhất hiện nay.

Răng đính đá – kim cương là phương pháp thẩm mỹ răng hiện đại được mọi người ưu chuộng không chỉ trong nước mà còn cả ở nước ngoài. Bằng các viên đá, kim cương hoặc loại vật liệu quý giá khác, bác sĩ sẽ tiến hành đính lên mặt răng. Giúp mang lại cho bạn hàm răng và nụ cười thật sự quyến rũ, thu hút và thể hiện cá tính riêng biệt.

Trường hợp nào phù hợp
đính đá răng

Các trường hợp dưới đây :

  • Răng không mắc phải bệnh lý nếu có cần phải điều trị hoàn toàn trước khi tiến hành đính đá.
  • Răng không bị sứt mẻ, không bị mòn.
  • Răng khỏe mạnh, không bị ê nhức.
  • Hàm răng trắng sáng, đều màu.

 

 

 

Quy trình
đính đá răng

▶️ Bước 1: Thăm khám, tư vấn vị trí đính đá răng

▶️ Bước 2: Vệ sinh khoang miệng, đánh dấu vị trí cần đính đá – kim cương lên bề mặt của răng cần đính

▶️ Bước 3: Tiến hành đính đá răng

▶️ Bước 4: Chiếu đèn Halogen hoặc Laser: sau khi đính đá – kim cương

 

Ưu điểm
đính đá răng

  • Mang lại tính thẩm mỹ cao Việc đính những viên đá, kim cương và những vật liệu quý lên răng không chỉ giúp tăng sức quyến rũ cho nụ cười, mà còn giúp bạn ngầm khẳng định đẳng cấp thẩm mỹ của mình.
  •  Đảm bảo an toàn Đính đá vào răng được thực hiện bằng công nghệ mới dưới sự hỗ trợ của các loại máy móc hiện đại, vì vậy khách hàng sẽ không phải lo lắng nguy cơ xảy ra kích ứng. Bên cạnh đó, phương pháp này sử dụng loại keo dính đặc biệt có nguồn gốc từ tự nhiên là nhựa thông Nam Mỹ, nên không gây độc hại, lành tính và tuyệt đối an toàn.
  •  Độ bám dính giữa đá và răng cao Điều đặc biệt của nhựa thông Nam Mỹ chính là độ kết dính được coi là tốt nhất hiện nay giúp tạo nên liên kết bền vững giữa răng và đá cao. Từ đó, giảm thiểu tình trạng bong tróc, không bị hóa lỏng dưới tác động của nhiệt độ, người dùng có thể thoải mái ăn nhai mà không lo rơi rớt ra ngoài.
  • Không gây ảnh hưởng đến răng thật Đính đá nha khoa lên răng bằng công nghệ mới không cần phải khoan lỗ trên bề mặt răng như một số phương pháp khác, do đó khi bạn tháo gỡ đá ra thì bề mặt răng vẫn còn vẹn nguyên như cũ. Ngoài ra, những loại đá nha khoa được sử dụng sẽ được mài nhẵn và tráng bạc trước khi gắn lên răng nên sẽ không gây cộm cho người dùng.

Hình ảnh
Thực tế khách hàng

 

Video
Khách hàng

Câu hỏi
Thường gặp

Hỏi : Gắn đá có đau ko ?

Việc gắn đá được thực hiện bằng tay khoan siêu tốc, tạo độ lưu giữ của đá trên mặt răng nên việc gắn đá hoàn toàn ko gây cảm giác đau. Hoàn toàn ko phải chích thuốc tê trong khi gắn đá như một số người vẫn lầm tưởng

Nếu bạn không muốn khoan trên răng có thể chọn loại đá đế nhám dính trực tiếp trên răng.

Hỏi : Gắn đá có ảnh hưởng gì về lâu dài ko ?

Gắn đá lên răng hoàn toàn ko gây tổn hại đến răng. Lỗ được tạo trên răng thông thường chỉ một phần mỏng trên bề mặt men răng nên hoàn toàn ko gây tổn hại cho răng. Vì vậy có thể tự tin khẳng định việc gắn đá hoàn toàn ko gây ảnh hưởng gì về lâu dài sau này cho răng

Hỏi : Gắn đá có bền ko ? Sau bao lâu thì viên đá bị rơi ra ?

Hiện nay, đá được gắn vào răng bằng vật liệu chuyên dùng. Nên tỉ lệ viên đá gắn lên răng bị rơi ra là rất thấp. Thông thường viên đá sẽ được bám dính với thời gian rất lâu dài, cùng với tuổi thọ của răng.

Bảng giá
đính đá răng

 

Hạng mục Đơn Vị Giá
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Công đính đá Răng 500.000
Đính đá nhân tạo loại I Răng 700.000
Đính đá nhân tạo loại II Răng  1.000.000
Đính đá nhân tạo loại cao cấp Răng 2.000.000

Đăng ký
Tư vấn

Chúng tôi sẽ phản hồi tin nhắn của bạn trong thời gian ngắn nhất!
Scroll