Dịch vụ
răng sứ thẩm mỹ

Được đánh giá là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng hiệu quả, bọc răng sứ thẩm mỹ dần trở thành xu hướng làm đẹp cho hàm răng không thể thiếu của tất cả mọi người. Thẩm mỹ răng sứ là kỹ thuật sử dụng một mão răng sứ giả để chụp lên trên răng thật khiếm khuyết hoặc hư tổn để tái tạo lại về mặt hình thể, màu sắc, cải thiện thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng. Chỉ cần sau hai lần hẹn cùng với các bác sĩ, trải qua các bước xử lý và chế tác và lắp răng, khách đã có thể sở hữu ngay hàm răng trắng sáng, đều đẹp tự nhiên.

Răng sứ được tạo nên bởi 12 lớp bột sứ với các mật độ khác nhau, khác hẳn so với các dòng răng sứ khác ở trên thị trường. Răng sứ không chỉ mang lại màu sắc tự nhiên, hài hoà với khuôn mặt, màu da của khách hàng mà còn có khả năng khúc xạ ánh sáng và phản quang ánh sáng như răng thật.

Trường hợp nào
bọc răng sứ thẩm mỹ

Các trường hợp dưới đây :

Răng sứ thẩm mỹ có thể thực hiện  với tất cả những ai có nhu cầu thẩm mỹ hàm răng đặc biệt phù hợp với những trường hợp sau:

– Bọc răng sứ cho răng bị nhiễm màu nặng

– Bọc răng sứ cho răng bị mẻ, vỡ

– Bọc răng sứ cho răng hư, chết tủy

– Bọc răng sứ cho răng hô, chìa, vẩu

– Bọc cho răng thưa, hở kẽ

– Bọc răng sứ cho răng mọc lộn xộn, lệch lạc

– Bọc răng sứ cho răng bị mất

 

 

 

 

 

Quy trình
bọc răng sứ thẩm mỹ

▶️ Bước 1: Thăm khám và tư vấn: khách hàng sẽ được bác sĩ sẽ thăm khám, chụp X-quang toàn cảnh hàm răng, phân tích tình trạng răng, tư vấn về quy trình thức thực hiện, thiết kế hàm răng trên phần mềm Smile Design để giúp khách hàng thấy rõ được kết quả trước và sau khi thực hiện.

▶️ Bước 2: Vệ sinh răng miệng và Sửa soạn mặt răng : Khách hàng sẽ được các bác sĩ thực hiện vệ sinh để đảm bảo khuôn miệng. Sau đó, tiến hành chỉnh sửa theo tiêu chuẩn

▶️ Bước 3: Lấy dấu răng và lắp răng tạm: Sau khi sửa soạn cùi răng hoàn tất, bác sĩ cần lấy dấu răng, so màu răng để chọn ra màu sắc phù hợp nhất dành cho khách hàng và gửi đến phòng Labo. Trong thời gian về nhà chờ đợi đến ngày lắp răng sứ, bác sĩ sẽ lắp răng tạm cho khách hàng để đảm bảo tính thẩm mỹ và hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

▶️ Bước 4: Các kỹ thuật viên của phòng Labo Việt Sing sẽ chế tác mão răng sứ theo đúng kích cỡ và màu sắc khách hàng lựa chọn theo công nghệ Mỹ. Răng sứ được chế tác xong sẽ được bác sĩ phục hình cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ chỉnh sửa khớp cắn nhằm giúp đảm bảo quá trình ăn nhai và sinh hoạt được tự nhiên như răng thật.

 

Ưu điểm
bọc răng sứ thẩm mỹ

– Cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng bị hô, vẩu, mọc chen chúc, mọc lệch… giúp các răng ngay ngắn, thẳng hàng hơn.

– Răng sứ có màu sắc giống như răng thật nên thường đươc áp dụng cho những trường hợp răng bị nhiễm màu nặng, xỉn màu để giúp bạn có được hàm răng trắng sáng và nụ cười duyên dáng hơn.

– Những trường hợp răng bị sâu nặng, vỡ lớn hoặc răng đã chữa tủy thì bọc răng sứ là phương pháp tốt nhất để bảo vệ mô răng thật còn lại trước tác động của vi khuẩn và giúp răng bền chắc, tồn tại lâu hơn trên cung hàm.

– Hàm răng đều đẹp, sáng bóng sau khi bọc răng sứ sẽ giúp cho nụ cười của bạn sẽ rạng rỡ, tươi tắn hơn, mang lại cho bạn sự tự tin trong cuộc sống.

– Bọc răng sứ còn giúp chỉnh sửa khớp cắn bị lệch giúp việc ăn nhai được tốt hơn.

 

Hình ảnh
Thực tế khách hàng

 

 

Video
Khách hàng

Câu hỏi
Thường gặp

Hỏi : Bọc răng sứ có hại gì cho sức khỏe không?

Trên thực tế thì việc bọc răng sứ đau hay không phụ thuộc hoàn toàn vào công nghệ bọc răng, vào thiết bị thực hiện cũng như kỹ thuật, tay nghề của các bác sĩ.

Hỏi  Bọc răng sứ mất bao lâu

Tùy thuộc vào số lượng răng cần bọc mà thời gian làm răng sứ sẽ lâu hoặc nhanh. Ngoài ra, với điều kiện trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao và bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi thì thời gian thực hiện ca bọc răng sứ sẽ nhanh hơn.

Thông thường, nếu bọc từ 1 – 4 răng sứ sẽ mất khoảng 1 – 3 ngày, còn nếu bọc nhiều hơn 4 răng thì sẽ mất từ 3 đến 7 ngày.

Hỏi : Bọc răng sứ có hết hô không

Với công nghệ hiện đại như ngày nay, bọc răng sứ hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng răng hô, răng vẩu của bệnh nhân. Phương pháp này ưu việt hơn niềng răng vì thời gian thực hiện rất nhanh lại cho hiệu quả tốt.

Tuy nhiên, không phải trường hợp răng hô, răng vẩu nào cũng có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ để chỉnh hình. Với những trường hợp nặng, bắt buộc phải sử dụng đến niềng răng, và việc dùng phương pháp nào là hiệu quả nhất sẽ do các bác sĩ chuyên khoa tư vấn.

 

 

 

Bảng giá
răng sứ veneer

Hạng mục Đơn Vị Giá
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Răng sứ Niken Răng 2.000.000
Răng sứ Titan Răng 3.000.000
Răng sứ Cercon HT Răng 7.000.000
Răng sứ HT Smile Răng 8.000.000
Răng sứ Larva Răng 12.000.000
Scroll