Dịch vụ
răng sứ veneer

Sự ra đời của mặt dán sứ Veneer đã xóa bỏ một vài điểm hạn chế của các phương pháp bọc răng sứ trước đây và đem lại lợi ích cao nhất đến cho khách hàng. Hiện đây là một trong những dịch vụ nha khoa “HOT” hiện nay được nhiều người sử dụng.

1.Dán sứ Veneer là gì?

Nếu bọc răng sứ sử dụng một mão răng sứ bọc chụp bên ngoài răng thật thì mặt dán sứ Veneer là mão sứ mỏng, cứng và thiết kế đặc biệt. Đúng như tên gọi, mặt dán sứ Veneer sẽ dán bên ngoài răng thật để có khắc phục những nhược điểm và đem lại hàm răng như ý. Dán sứ Veneer có đặc điểm mỏng, cứng, độ trong và phản quan sinh học cao nên đảm bảo tính thẩm mỹ tối đa.

Trường hợp nào
có thể dán sứ veneer

 

Các trường hợp dưới đây có thể dán sứ veneer

Dán sứ Veneer có thể thực hiện  với tất cả những ai có nhu cầu thẩm mỹ hàm răng đặc biệt phù hợp với những trường hợp sau:

– Răng sứt, mẻ, mòn cạnh, hình thể không đẹp

– Răng nhiễm kháng sinh không thể phục hồi

– Răng xỉn màu, ố vàng mất thẩm mỹ

– Răng thưa nhẹ

– Tất cả trường hợp có nhu cầu thẩm mỹ

 

Quy trình
dán sứ veneer

 

▶️ Bước 1: Khám, chụp X-quang và tư vấn lập kế hoạch điều trị

▶️ Bước 2: Vệ sinh, xử trí các vấn đề răng miệng đang gặp phải

▶️ Bước 3: Gây tê và mài chỉnh răng

▶️ Bước 4: Lấy dấu răng và lên kiểu dáng veneer phù hợp

▶️ Bước 5 : Dán mặt sứ veneer

 

 

Ưu điểm
dán sứ veneer

Sở dĩ tạo được sức hút mạnh mẽ trong làn sóng thẩm mỹ nha khoa là do mặt dán sứ Veneer mang nhiều ưu điểm vượt trội:

– Được thiết kế đặc biệt với độ mỏng tối ưu chỉ từ 0,03 đến 0,05 mm. Đặc điểm này giúp quá trình thực hiện hạn chế tối đa mài chỉnh, giúp bảo vệ răng thật tốt nhất. Chính điểm này đã khắc phục được những hạn chế của các phương pháp trước đây và xua tan sự lo lắng của chính khách hàng.

– Chất liệu cao cấp với khung sườn chắc chắn nên mặt dán sứ Veneer tuy mỏng nhưng đạt độ cứng cao, đảm bảo ăn nhai tốt, hạn chế sứt mẻ ngang bằng với các dòng toàn sứ cao cấp hiện nay.

– Dán sứ Veneer thiết kế tinh tế với độ phản quang sinh học đạt ngưỡng tuyệt đối tạo độ trong tự nhiên nên có thể làm hài lòng những khách hàng có yêu cầu cao nhất. Nhờ đó, dán sứ Veneer được giới người mẫu, diễn viên, hot girl… lựa chọn như giải pháp nâng cao sắc đẹp.

– Dán sứ Veneer bền lâu theo thời gian với chế độ chăm sóc hợp lý.

 

Hình ảnh
Thực tế khách hàng

 

Video
Khách hàng

Câu hỏi
Thường gặp

Hỏi: “Dán sứ Veneer có phải mài chỉnh răng không?”

Trả lời: Với mẫu răng mỏng đến tuyệt đối nên khi dán sứ Veneer sẽ hạn chế tối đa mài chỉnh. Khi thực hiện bác sĩ chỉ tác động nhỏ đến lớp ngoài của răng nhằm tạo điểm để dán mão sứ bên ngoài nên bảo tồn răng thật tối đa. Đây được coi là một ưu điểm của phương pháp này so với các phương pháp khác.

Hỏi: “Dán sứ Veneer giá bao nhiêu?”

Trả lời: Chi phí dán sứ Veneer phụ thuộc vào nhiều yếu tố: số răng muốn thẩm mỹ, loại răng sứ thực hiện, cơ sở nha khoa lựa chọn… Tại nha khoa Việt Sing, sau khi thăm khám trực tiếp các bác sĩ sẽ tư vấn chi phí cụ thể cho từng khách hàng.

Bảng giá
răng sứ veneer

Hạng mục Đơn Vị Giá
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Răng sứ Niken Răng 2.000.000
Răng sứ Titan Răng 3.000.000
Răng sứ Cercon HT Răng 7.000.000
Răng sứ HT Smile Răng 8.000.000
Răng sứ Larva Răng 12.000.000

 

Đăng ký
Tư vấn

Chúng tôi sẽ phản hồi tin nhắn của bạn trong thời gian ngắn nhất!
Scroll