Dịch vụ
tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng là giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng răng bị ố vàng, xỉn màu, thiếu thẩm mỹ để đem lại hàm răng trắng sáng cho nụ cười rạng rỡ. Với công nghệ hiện đại, tẩy trắng răng tại Nha khoa quốc tế Việt Sing đảm bảo răng trắng bật tông, không đau, không ê buốt, không hại men răng.

Tẩy răng là kĩ thuật đơn giản sử dụng các công nghệ hiện đại để tái tạo lại màu trắng tự nhiên của răng. Phương pháp này giúp răng trắng đẹp hơn một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng hay gây hại đến men răng. Hiện nay Hệ thống Nha khoa Quốc tế Việt Sing sử dụng công nghệ tẩy trắng nhanh bằng Laser và máng tẩy trắng răng để đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Trường hợp nào
cần tẩy trắng răng

Các trường hợp dưới đây cần tẩy trắng

– Răng xỉn màu do thực phẩm

– Răng xỉn màu do thuốc lá

– Răng kém trắng bóng

– Răng nhiễm kháng sinh

Quy trình
tẩy trắng răng

▶️ Bước 1: Thăm khám, tư vấn

▶️ Bước 2: Vệ sinh răng miệng

▶️ Bước 3: Bôi thuốc tẩy trắng răng lên bề mặt răng

▶️ Bước 4: Chiếu ánh sáng lazer, hoàn thiện liệu trình

Ưu điểm
tẩy trắng răng

Hiện có nhiều phương pháp tẩy trắng răng, để đem lại đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng, Nha khoa Việt Sing lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng bằng laser và phương pháp sử dụng máng tẩy trắng tại nhà. Hai phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội:

– Hiệu quả tẩy trắng tốt, răng có thể trắng bật từ 2-3 tông so với ban đầu.

– An toàn khi sử dụng công nghệ tẩy trắng nhanh laser giúp cắt chuỗi protein gây màu trên răng, loại bỏ chúng và đem lại hàm răng trắng sáng mà không gây ảnh hưởng đến men răng nên không đau, không ê buốt.

– Hiệu quả nhanh chóng, tức thì, tiết kiệm thời gian. Có cả phương pháp tẩy trắng tại phòng khám chỉ với 1 lần và tẩy trắng tại nhà.

– Chi phí hợp lý

Hình ảnh
Thực tế khách hàng

Video
Khách hàng

Câu hỏi
Thường gặp

Hỏi: “Tôi bị răng ố vàng do uống nhiều nước chè có tẩy trắng được không?”

Trả lời: “Tình trạng răng ố vàng do nhiễm màu nước chè, cà phê có thể khắc phục nhanh chóng bằng phương pháp tẩy trắng nhanh công nghệ Laser. Chỉ cần thực hiện một lần, răng có thể trắng bật 2, 3 tông.”

Hỏi: “Tẩy trắng răng có gây ê buốt không?

Trả lời: “Với các phương pháp tẩy trắng răng trước đây thường gây ê buốt do ảnh hưởng đến men răng. Tuy nhiên, với công nghệ Laser giúp loại bỏ kết nối giữa răng và mảng ố màu mà không hại men răng nên không gây ê buốt hay ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.”

Hỏi: “Tẩy trắng răng cần thực hiện mấy lần?

Trả lời: “Với công nghệ tẩy trắng nhanh Laser bạn chỉ cần thực hiện 1 lần và cho kết quả như ý. Hoặc bạn có thể thực hiện tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy trắng cũng đem lại hiệu quả tương tự.”

Bảng giá
tẩy trắng răng

Hạng mục Đơn Vị Giá
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Tẩy trắng răng tại nhà Liệu trình 1.500.000
Tẩy trắng răng bằng Lazer tại phòng khám (Hiệu quả cao, không ê buốt) Liệu trình  3.000.000

Đăng ký
Tư vấn

Chúng tôi sẽ phản hồi tin nhắn của bạn trong thời gian ngắn nhất!
Scroll