Dịch vụ
trồng răng implant

Với nhiều ưu điểm vượt trội, trồng răng Implant hiện được đánh giá là giải pháp tối ưu cho những trường hợp bị mất răng, hỏng răng. Hiện phương pháp này được nhiều khách hàng lựa chọn để phục hình răng thay cho các phương pháp cũ vốn có nhiều hạn chế.

1. Trồng răng Implant là gì?

Trồng răng Implant là phương pháp sử dụng trụ titan đưa xuống xương hàm tại vị trí răng bị mất, trụ này tích hợp vào xương hàm đóng vai trò như chân răng thật. Sau khi trụ titan tích hợp vào xương hàm, một mão răng sứ được gắn lên trên nhằm phục hồi chức năng ăn nhai cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Trồng răng Implant là phương pháp phục hình răng bị mất, hỏng một cách toàn diện mà các phương pháp trước đây không làm được.

Trường hợp nào
nên ghép răng implant 

Các trường hợp dưới đây cần ghép răng implant

Như vậy: Những ai mất răng (1 hoặc nhiều răng) do tai nạn, ngã, răng lão hoá theo tuổi tác, bệnh về răng dẫn đến mất răng… đều có thể cấy ghép Implant để phục hồi răng mất.

Quy trình
trồng răng implant

▶️ Bước 1: Thăm khám, chụp X-Quang, đưa ra phác đồ điều trị

▶️ Bước 2: Vệ sinh khoang miệng, gây tê tại chỗ

▶️ Bước 3: Cấy ghép trụ implant titan vào vào vị trí răng đã mất

▶️ Bước 4: Phục hình răng implant theo chỉ định của bác sĩ

Ưu điểm
trồng răng implant

1. Ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

Khi răng bị mất đi, nếu để lâu không được thay thế bằng răng mới thì ổ xương sẽ nhanh chóng bị tiêu đi và ảnh hưởng trực tiếp đến cấu trúc xương hàm. Cấy ghép implant ngăn ngừa được tình trạng tiêu xương, co rút nướu, bảo vệ các răng kế cận luôn được khỏe mạnh, đồng thời duy trì cung hàm chắc khỏe.

2. Giải pháp lâu dài, hiệu quả

Đối với các hình thức phục hình răng khác, chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, bệnh nhân sẽ lại phải phục hình lại răng mới, vừa tốn kém vừa mất thời gian. Còn phương pháp cấy ghép implant thì lại hoàn toàn khác, nó có tuổi thọ từ 10 – 20 năm, và có thể lâu dài hơn nữa nếu được chăm sóc đúng cách.

Việc tồn tại độc lập trên cung hàm nó cũng làm tuổi thọ của răng kéo dài và đặc biệt là không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào cho cả cung hàm. Cấy ghép implant giúp bệnh nhân ăn nhai hoàn toàn bình thường, không phải ăn kiêng, hơn nữa nó không ảnh hưởng đến khả năng phát âm của người bệnh. Nó khác hẳn với hàm răng giả thông thường.

3. Cho giá trị thẩm mỹ cao

Răng implant có màu sắc, độ bóng giống hệt như răng thật, nếu bằng mắt thường không ai có thể phát hiện bạn làm răng giả. Chính vì thế nó có một giá trị thẩm mỹ không hề nhỏ. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm khiến cho răng implant nhanh chóng trở thành lựa chọn ưu tiên của rất nhiều người và là phương pháp phục hình răng mà các chuyên gia đánh giá cao, khuyên người bệnh nên áp dụng.

 

 

Hình ảnh
Thực tế khách hàng

 

 

 

Video
Khách hàng

Câu hỏi
Thường gặp

Hỏi : Trồng răng Implant có đau không?

Phẫu thuật gắn trụ Implant là phẫu thuật nhỏ, nhẹ nhàng và ít sang chấn. Ngoài ra trong quá trình phẫu thuật, tùy vào tình hình sức khỏe và độ phức tạp của ca phẫu thuật mà bác sĩ sẽ sử dụng thuốc gây tê cho khách hàng. Nhờ đó, khách hàng sẽ không cảm thấy đau kết hợp tay nghề khéo léo của đội ngũ bác sĩ, sự hỗ trợ tận tình của phụ tá – Trợ lý bác sĩ trên tinh thần phụng sự hết mình và không gian thư giãn, thoải mái như đi spa.

Hỏi : Trồng răng Implant mất bao lâu?

Đối với khách hàng có đủ điều kiện số lượng và chất lượng xương hàm thì thời gian cắm trụ Implant chỉ cần 1 ngày, và thời gian đợi phục hình chính thức mất từ 3 – 6 tháng (đối với trồng răng implant tức thì).

Còn đối với khách hàng không có đủ điều kiện về số lượng và chất lượng xương, hoặc cần điều trị viêm nha chu, một số bệnh khác… thì thời gian trồng răng Implant có thể kéo dài từ 3 – 6 tháng. Trong thời gian chờ phục hình sau khi cấy trụ implant, khách hàng sẽ được gắn răng tạm, đảm bảo thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

Hỏi : Tôi bị mất hết hàm răng có làm Implant được không?

Khách hàng mất hết hàm hiện nay đã có thể yên tâm với kỹ thuật trồng răng Implant All-on-4 hoặc All-on-6. Đây là hai phương pháp sử dụng từ 4 – 6 trụ Implant trên một hàm, sau đó gắn 12 răng acrylic hoặc composite hoặc sứ cố định trên thanh bar titanium tạo thành một hàm răng mới đảm bảo đầy đủ chức năng ăn nhai và thẩm mỹ cho khách hàng.

All-on-4 và All-on-6 là 2 phương pháp giúp tiết kiệm chi phí cho người mất răng toàn hàm mà vẫn đảm bảo đủ chức năng như hàm răng thật.

Bảng giá
Cắm ghép implant

Hạng mục Đơn Vị Giá
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Cấy ghép Implant Hàn Quốc Răng 16.450.000
Cấy ghép Implant Mỹ Răng 23.500.000
Cấy ghép Implant Thụy Sỹ Răng  32.900.000
Xương bột 0.25 cc Lọ 2.000.000

Đăng ký
Tư vấn

Chúng tôi sẽ phản hồi tin nhắn của bạn trong thời gian ngắn nhất!
Scroll